เล็บเป็นขอบขาวๆ

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนมีขอบเป็นสีขาวๆก่อนที่จะถึงปลายเล็บตรงที่ขีดไว้ไหมคะพอดีพึ่งสังเกตเห็นไม่แน่ใจว่าปกติไหมจ้ะ

เล็บเป็นขอบขาวๆ
2 ตอบกลับ

เราที่มีสีขาวที่เล็บตลอดเป็นปกติค่ะ ถ้าหาหมอหมอจะบอกขาดวิตามินบางตัว ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ก็ปกตินิ

2y ago

ถ้าถ่ายรูปมันจะไม่เห็นอะจ้ะแต่ถ้ามองตาเปล่ารึใช้แฟรชส่องมันจะชัดจ้าจะเป็ขอบสีขาวๆก่อนถึงปลายเล็บไม่แน่ใจว่าคนอื่นจะเป็นเหมือนกันไหมนะจ้ะ