ขอคำแนะนำและประสบการณ์ผ่าคลอดจากแม่ๆ ค่ะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดใช้สิทธ์ประกันสังคม รพ.รัฐบาลนะค่ะมีค่าใช้จ่ายก่อนออกจากรพ.เท่าไหร่ค่ะอยากทราบพอเป็นแนวทางค่ะ เราครบกำหนดคลอดวันนี้ค่ะ40weekแล้วค่ะหมอให้เวลาอีก3วันถ้าไม่คลอดจะผ่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเราเราผ่าคลอด ใช้สิทธิ์รพ.รัฐบาล 30 บาท เสียไม่เกิน 1,000 บาทคะ