ขนมหวานตอนท้อง

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนชอบทานขนมหวานบ้างคะ มีใครทานเยอะและเป็นเบาหวานตอนท้องรึป่าว ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์ แพ้ท้องกินข้าวไม่ค่อยได้ กินได้แต่ผลไม้กับขนมหวาน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินบ้างแต่ไม่บ่อยและเยอะจนเกินไปค่ะ เค้กนี่เห็นแล้วร้องไห้เลยอยากกินมากกกกก