วางแผนตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน ฉีดยาคุมแบบ1เดือนแล้วประจำเดือนไม่มา3เดือนบ้างคะ แล้วหยุดฉีดยาคุมกี่เดือนถึงประจำเดือนจะมากันบ้างคะแล้วนานไหมคะถึงจะตั้งครรภ์ค่ะ #คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยมาคอมเม้นท์แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราฉีดแบบ 3 เดือนค่ะ ฉีดมา 2.6 ปี ปจดไม่มาเลย หยุดฉีดปจดมาเดือนที่ 2 แค่เดือนเดียวแล้วก็ท้องเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ