คุณแม่ท้องสอง

อยากทราบว่ามีแม่ไหนท้องแล้วโทรม ชอบทานของเปรี้ยว แล้วได้ลูกสาวมั้งค่ะ #ท้องสองค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกแพ้ท้องมากค่ะ แล้วก็โทรมมากๆคอดำ รักแร้ดำ ชอบทานเปรี้ยวเค็มเผ็ดจนคนทักว่าได้ลูกชาย สรุปสาวมาเลยจ้าแม่ แต่ท้อง2ไม่แพ้เลยค่ะไม่โทรมด้วยแต่ก็ยังชอบทานเปรี้ยวเค็มเผ็ดเหมือนเดิมได้แต่แอบหวังว่าจะได้ลูกชายบ้าง🤣

2y ago

ท้องแรกตรงหมด คลอดมาได้ลูกชายค่ะ

เคยค่ะได้ลูกสาวค่ะ

2y ago

มีความหวังอยากได้ลูกสาว อิอิ