ปลายนิ้วกลางกับนิ้วนางชา

อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนบ้างมีอาการชาที่ปลายนิ้ว เป็นแค่2นิ้ว นิ้วกลางกับนิ้วนางข้างขวา ตั้งครรภ์38weekค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจะชาทั้งมือทั้งเช้าเลยค่ะ ไม่เคยชาแค่ 2 นิ้ว

5y ago

เป็นจร้า แม่บ้านนี้เป็น แต่พอสักพัก เริ่มดีขึ้น คิดว่าน่าจะเป็นเพราะกินชาบูเยอะ พอลด ก็ดีขึ้นค่ะ