ผดขึ้นหน้า

อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนท้องแล้วผดขึ้นหน้าหน้าดำบ้างมั้ยค่ะทำใงถึงจะหายค่ะแม่บ้านนี้หน้าพังมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ุเหมือนกันค่ะ เราแค่ทำความสะอาดน้ำเปล่า เช็ดน้ำเกลือ แค่นั้นค่ะ ครีมไม่ทาเลย เพราะส่วนมาก คนท้องไม่ควรทาครีมที่มีสารมากๆ เดี๋ยวแพ้