คุณแม่มือใหม่

อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหน เลี้ยงลูกเพิ่งคลอดไดด้วยตัวคนเดียวบ้างคะ. แบบสามีไปทำงาน เราต้องอยู่บ้านคนเดียว ไม่มีผู้ช่วยดูแล คือคนเดียวโดดๆเลยค่ะ พอดีบ้านนี้กำลังจะคลอดแล้วค่ะ. อยากทราบว่าสามารถเลี้ยงได้ด้วยตัวเองคนเดียวรึเปล่าคะ. เราไม่อยากให้เป็นภาระของแม่หรือพี่สาวอะค่ะ.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงคนเดียวตั้งแต่เกิดเลยค่ะแถมผ่าคลอดด้วยแฟนก็ไปทำงานต่างจังหวัดทุกวันนี้ก็อยู่กันแค่2คนกับลูกไม่มีคัยช่วยทำทุกอย่างด้วยตัวเองสู้ๆนะค่ะแม่เราต้องทำได้

5y ago

เก่งมากๆเลยค่ะ