หมอนัดผ่าคลอด 21 กันยานี้ เพราะน้องไม่กลับหัวค่ะ

อยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนที่ได้ผ่าคลอด เพราะน้องไม่กลับหัวมั้ยค่ะ (ท้องแรก แอบกังวลว่าน้องจะเป็นอะไรหรือเปล่า)😔#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดเพราะปากมดลูกไม่เปิดกับหัวใจเด็กเต้นผิดปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะเรามีคุณหมออยู่ คุณหมอจะดูแลเราและลูกเราให้ดีที่สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

บ้านนี้ค่ะน้องไม่เป็นอะไรค่ะแต่อุ้มเชิงกรานของแม่มันแคบเพราะน้องตัวใหญ่แค่นั้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แต่อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะว่าทำไมน้องไม่กลับหัวเพราะหมอบอกว่า หมอเองก็ไม่ทราบ