มีอาการแสบร้อนทั่วท้องจนถึงหน้าอก บางครั้งหายใจไม่สะดวก มีอาการปวดร้าวไปที่หลังทุกครั้งที่เป็น

อยากทราบว่ามีแม่ท่านเป็นบ้างค่ะ แก้ด้วยวิธีใหน ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าเป็นกรดไหลย้อน ไม่อันตราย แต่แม่กังวลคะ เพราะทุกครั้งที่เป็นคือมันแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวกเลย

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนแหละแม่ กินยาลดกรดได้ ดูยี่ห้อที่คนท้องใช้ได้ใน google

4d ago

ขอบคุณค่ะ