มีอาการใจสั่น บางครั้งหายใจไม่สะดวก

หายใจไม่ออก ดึกๆลุกขึ้นมาจะขิต ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ หายใจไม่ค่อยทัน ลุกละหน้ามืด เดินตลาดไม่ค่อยได้คนเยอะอากาศไม่สะดวกก็จะเป็นลม ปรึกษาหมอแล้วหมอก็ตรวจฟังหัวใจก็บอกปรกติ แต่เรารุ้สึกไม่ปรกติอะ 5555 พยาม ลุกขยับบ่อยๆ ไม่อยู่ในที่แออัด ใช้ชีวิตไม่ประมาท เท่าที่ตัวเองทำได้ (ความคิดส่วนตัว)

เป็นหนักๆๆบ่อยๆแนะนำหาหมอนะคะ