เบาหวานขณะตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีแม่คนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ คือสองท้องแรกไม่เป็นแต่พอมาท้องที่สามตรวจเจอว่าเป็นอยากทราบว่าอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ แม่กังวลมากเรยคะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ อย่างเบาคือน้องตัวใหญ่คลอดธรรมชาติไม่ได้

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ แต่ท้องแม่ไม่ใหญ่เรยนะค่ะ แต่ก็รู้สึกได้ว่าอึดอัดท้อง ท้องสามคนท้องแตกต่างกันมากเรยค่ะ