คลอด รพ.ตำรวจ

อยากทราบว่ามีเเม่ๆคนไหนคลอดที่โรงบาลตำรวจบ้างคะ ค่าใช้จ่ายตอนนี้อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ พอดีบ้านนี้ฝากครรภ์ที่โรงบาลรามาเเต่ค่าคลอดสูงมาก มีคนเเนะนำให้ไปโรงบาลตำรวจดู #ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะ #ตอนนี้เเม่อายุครรถ์39สัปดาห์เเล้ว

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่ติดต่อกับทางร พ.โดยตรงเลยค่ะ

แม่ได้คลอด รพ.ตำรวจไหมคะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ประกันสังคมราคาอยู่ที่19000 ผ่าคลอด+บล็อกหลัง