อาการไอ มีเสมหะ

อยากทราบว่ามีอาการไอมากๆ แล้วจะส่งผลกระทบกับลูกในท้องรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะส่งผลกับลูกเลยค่ะ แต่ตอนไอลูกจะดิ้นค่ะ เคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วหมออยากให้น้องเปลี่ยนท่านอน หมอเลยสั่งให้แม่แกล้งไอ ลูกเลยเปลี่ยนท่านอน แต่คงไม่มีผลเสียกับลูกแน่ค่ะ 😂

ไม่ส่งผลกับลูกค่ะแม่