40+1มีแม่ๆบ้านไหนหมอนัดเร่งคลอดบ้างค่ะ

อยากทราบว่ามีอาการเจ็บไหมตอนโดนเร่งแล้วนานไหมค่ะกว่าน้องจะออก ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้โดนเร่งคลอดค่ะเพราะน้องเลยกำหนดคลอดมา1อาทิตย์ทรมานมากแม่เร่งคลอดตั้งแต่บ่าย4โมงของวันนี้น้องไปคลอดอีกที่บ่าย4โมงของอีกวันเจ็บทุกๆๆ3-5นาทีทรมานมากน้องตัวใหญ่ด้วยยิ่งหนักเข้าไปใหญ่3,856เบ่งแทบหมดลม(ท้องแรก)สุดๆแต่ก้อผ่านมาได้เป็นกำลังใจไห้แม่ๆๆสู้ๆๆนะค่ะ

2y ago

ให้ค่ะ ถ้าให้แล้วยังไม่เปิดหมอจะพิจารณาผ่าค่ะ

บ้านนี้40+2วันแล้วค่ะ อังคารพรุ่งนี้หมอนัดไปเอาใบส่งตัว ส่งรพไห้ยาเร่งคลอด กลัวจังเลย ลูกคนแรกด้วย

เร่งคลอด ประมาณ2-3วันค่ะ เคยไปปรึกษาหมอมา แต่คิดว่าน่าจะเป็นบางคนรึเปล่านะคะ คุณแม่

2y ago

จากประสบการณ์ที่เคยเร่งคลอด เจ็บตอนเจ็บท้องนะคะ เเม่ พอคลอดเสร็จก็สบายลุกเดินได้คะ สู้ๆคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️