สามีเป็นไทรอยด์

อยากทราบว่ามีสามีใครเป็นไทรอยด์ไหมค่ะ ซึ่งทางเรามาทราบตอนตั้งท้องแล้ว อยากทราบว่ามีผลกระทบกับลูกไหม ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลือดคุนแม่แล้วหมอไม่ว่าอะไรก็ไม่น่าเปนห่วงนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

แล้วแต่เคสค่ะ คุณหมอน่าจะตอบได้ดีที่สุด

5y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ