เพิ่มน้ำหนัก

อยากทราบว่ามีวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวของน้องบ้างไหมคะ ก่อนท้อง 39 ตอนนี้ 32+2 week แล้ว น้ำหนักพึ่งได้ 47.4 เองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักน้องค่ะ ถ้าลงน้องน้ำหนักแม่จะขึ้นไม่เยอะ บ้านนี้ขึ้นมาแค่6โล คลอดน้องมาหนัก3335กรัมค่ะ

เน้นน้ำหนักลูกดีกว่าจ้า