รูใกล้หู

อยากทราบว่ามีลูกคุณแม่ท่านไหนมีรูที่ใกล้หูบ้างคะเป็นมาตั้งแต่เกิด​และมีวิธีดูแลยังไง ตอนนี้ของน้องเริ่มมีกลิ่นจะต้องทำไงดีคะ

รูใกล้หู
10 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นคะ ไปหาหมอแล้วแต่หมอให้ไปผ่าออกคือมันเป็นถุงน้ำอยู่ข้างในคะแม่หมอแนะนำมาว่าท่าไม่ผ่าเราก็อย่าไปบีบหรือว่าทำอะไรทั้งสิ้นคือมันไม่หายแต่มันจะไม่อักเสบไม่ติดเชื้อและจะไม่เป็นอะไรกับลูกน้อยแม่ต้องพยายามเอาน้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆนะคะ

5y ago

ท่าเราไปบีบตรงที่เป็นรู มันจะทำให้อักเสบและปวดบวมมีหนองไหลออกมา

ลูกเราก็เป็นค่ะ รูปเล็กๆตรงหลังหูจะมีขี้ไคลขาวและมีกลิ่น เอาคัตตอนบัทชุปน้ำเช็ดออกประจำเลย คือไม่มีหนอง ไม่แดง แต่ชอบมีกลิ่น หมอบอกโตมาจะหาย นี่ก็6 เดือนแล้ว ยังเหมือนเดิมเลย

ต้องลองพาไปหาหมอผิวหนังดูคะอันนี้น้องไม่ได้เป็นคะแม่เป็นเองคะแพ้ของหมักดองคะ

เพื่อนเราเป็นค่ะ บางทีก็มีน้ำใสๆไหลออกมา เขาบอกว่ามันปวดค่ะ

ว่าจะพาลูกไปหาหมอค่ะ อ่านในเน็ตมา กลัวหูน้องมีปัญหามาก

หาหมอนะคะแม่ อาจมีความผิดปกติได้

งงคำถามอะค่ะแม่รูหูหรือเปล่าคะ

พาน้องไปหาหมอนะคะแม่

รูเล็กๆใกล้หูคะ

รองไปหาหมอนะคะ