ยาแก้ปวดแบบไหนที่คนท้องกินได้บ้างคะ

อยากทราบว่ามียาแก้ปวดแบบไหนที่คนท้องสามารถกินได้บ้างคะคือโดนแมวตะบบแล้วมันปวดแผลมากแถมมันปวดไปทั้งขาเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้แค่พาราคะ แต่ถ้าจะให้ดีคุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ทาได้แค่พาราค่ะ