ตอนนี้อายุครรภ์38วีคแล้วกำหนดคลอด16กรกฎาคม

อยากทราบว่ามีมูกออกมาแบบนี้แล้ว ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ ต้องไป รพ.ไหม ท้องแข็งบ่อยหน่วงท้องมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์38วีคแล้วกำหนดคลอด16กรกฎาคม
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยเราว่าควรไปค่ะ

รอมีอาการร่วมก่อนคะ