ลูกมีผื่นแดงขึ้นตามตัว มีน้ำเหลืองไหล

อยากทราบว่ามีผื่นแดง มีน้ำเหลืองไหล อาการแบบนี้ทารกจะแพ้นมวัวหรือเปล่าครับ

ลูกมีผื่นแดงขึ้นตามตัว มีน้ำเหลืองไหล
2 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะแม่🥺

5y ago

พาไปแล้วครับ แต่หมอบอกอาจจะเป็นผดร้อนครับ รอดูอาการ 2-3 วัน