ลูกหูเปื่อย หูเป็นเชื้อรา

ลูกเรามีอาการหูเปื่อย มีน้ำเหลืองไหล เป็นแผล ที่หลังหู จากหูเป็นเชื้อราค่ะ ไปหาคุณหมอ คุณหมอให้ยาตัวนี้มาทาค่ะ พอหายแล้ว ก็เป็นได้อีกนะคะ เป็นอีกก็ทาอีกค่ะ เพราะอาการเชื้อรา มาจากคาบน้ำนมค่ะ จึงสามารถกลับมาเป็นได้อีกตลอดเวลาค่ะ

ลูกหูเปื่อย หูเป็นเชื้อรา
1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ด เช็คหูน้องหลังกินนมค่ะ เราเอาผ้าอ้อมรองตอนกินนม กินเสร็จก็เอาออก