ชื่อจริงของลูก (ทีมลูกชายจ้า)​

อยากทราบว่ามีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านแฟนเรามั้ยค่ะ เราตั้งครรภ์​ได้ 29+6 แล้ว ตั้งใจว่าอยากให้ลูกชื่อ เด็กชายนคิน แต่ทางบ้านแฟนบอกว่าความหมายไม่ดีไม่อยากให้ใช้ชื่อนี้ื สรุปก็ได้​ชื่อใหม่ว่า เด็กชายชญานนทร์ ส่วนชื่อเล่นให้เป็น นคิน แต่ตอนแรกแฟนอยากให้ชื่อ คิน อย่่างเดียวแต่เราไม่ยอม สรุปก็ได้ใช้เป็นชื่อเล่นแทน😂 มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมาแชร์ได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราสามีจะตั้งชื่อจริงว่า ณณณ เราเลยต่อรองได้มาเป็นชื่อเล่น ส่วนชื่อจริงได้เป็น ไอลวิล แทนแต่แม่เรากับแม่สามีบอกชื่อแรงนะเปลี่ยนเถอะ เรากับสามีคือชอบมากไม่เปลี่ยนค่า จบที่ได้ไปไหว้ขอชื่อกับเท้าเวสสุวรรณมาตั้งให้ลูกเพราะเป็นอีกชื่อนึงของท่าน

เราตั้งไว้2ชื่อทั้งญ และช ทั้ง2ชื่อไม่มีความหมาย เป็นความชอบของแม่ล้วนๆ อยากให้ลูกชื่อใกล้เคียงกับพ่อเค้า พ่อชื่อกฤษดา ลูกถ้า ช ชื่อ กฤษฏิกรณ์ ถ้า ญ ชื่อ กฤษฏิกาญจน์🥰🥰