ท้องแรก 37+5. w

อยากทราบว่ามีน้ำใสใสใหลออกมา แต่นิดเดียว เป้นมาหลายวันแร้ว ตัวแม่บ้านนี้ก้อนึกว่าตกขาว เป้นน้ำใสใสใหลถึงก้นเรย ความรุ้สึกเราเป้นอฝแบบนั้น แต่ใม่เยอะ แล้วจะติดกางเกงเป้นวงๆเหมือนเราฉี่ใส่อะคะ อยากทราบว่า ใช่น้ำเดินใมคะ พอดีมีอาการปสดหน่วงๆนิดๆ. แต่ใม่ปวดถี่ ท้องใม่เเข็ง

1 ตอบกลับ

เสี่ยงน้ำคร่ำรั่วนะคะ ควรหาหมอค่ะ