ตั้งครรภ์ นอนน้อย

อยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหนท้องอ่อนๆ แต่ไม่ค่อยได้นอนบ้างคะ บ้านนี้นอนเช้าตื่นเย็นแทบทุกวันเลยค่ะ กลางคืนลูกคนโตไม่ชอบนอน กลัวคนในท้องจะไม่เเข็งแรง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะนอนดึกตื่นเช้า กลางวันทำงานอีกเ้วยค่ะ พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์เสริมเอาค่ะ