อัลตร้าซาวด์

อยากทราบว่ามีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนที่จะมีความผิดพลาดเรื่องซาวด์ดูเพศของลูก ใครเคยมีประสบการณ์ที่คุณหมอซาวไม่ตรงบ้าง หมายถึงซาวในท้องบอกอีกเพศพอคลอดจริงเป็นอีกเพศ

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่พลาดคะ คุณหมอดูแลดี..คือเช็คทุกๆเดือน ซาวเช็คดูทุกส่วน ก็จะทราบดี เขาจะเห็นว่าลูกเราเพศอะไรคะ ช่วงแรกอาจไม่ชัดเจนพอครรภ์มากขึ้นก็จะชัดเจนเองคะ