ตอนท้องคุณแม่บ้านไหนเป็นตกขาวบ้างคะ

อยากทราบว่ามันอันตรายมั้ย พอดีแม่บ้านนี้ก่อนท้องก็เป็นอยู่แล้ว ตอนท้องก็เป็นปกติ เป็นไม่มาก กลัวอันตรายต่อลูก แม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นไม่มาก ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ ถ้ากังวลลองปรึกษาคุณหมอที่ไปพบประจำดูนะคะ