ยาคุมตัวนี้ใครกินหลังคลอดบ้างคะ

อยากทราบว่ามันทำไห้อ้วนขึ้นมั้ยเช่นมีสีผิวคล้ำขึ้นอ้วนขึ้นหน้ามีสิวเยอะขึ้น มั้ยคะ เพิ่งเคยกินค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาคุมตัวนี้ใครกินหลังคลอดบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เรากินปกติมากๆเลยค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลย