สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือประจำเดือนเรายังไม่มานะคะ ช่วงนี้เรานอนทั้งวันเลยเหนื่อยมีไข้ร่วมด้วยฉี่บ่อยนิดหนึ่งแต่ลองตรวจแล้วมะนขึ้น1ขีด

อยากทราบว่ามันจะท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รอประจำเดือนขาด 7-14 วัน แล้วตรวจดูค่ะ ประจำเดือนขาดไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ