แม่

อยากทราบว่ามดลูกบีบตัวบ่อยๆแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์35สัปดาห์แล้วอันตรายรึเปล่า

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวหรือน้องโก่งตัวค่ะแม่

5y ago

ถ้าบีบตัวท้องจะแข็งทั่วท้องถ้าโก่งจะนูนข้างได่ข้างหนึ่งค่ะแม่