ให้นมลูกกินยาแก้อักเสบได้มั้ย

อยากทราบว่าพึ่งคลอดได้5วันแต่ปวดแผลฝีเย็บแล้วให้นมลูกอยู่เราสามารถกินยาแก้อักเสบได้มั้ย (ลูกคนแรกคะไม่รู้จิงๆอยากทราบ)#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลูกน้อย5เดือนแล้วอยากลองป้อนกล้วยและให้น้ำผลไม้กินจะได้หรือยังค่ะเพราะคนที่บ้านเค้าจะให้กินกล้วยตั้งแต่3-4เดือนแล้วค่ะแต่นี่ยังไม่อยากให้กินตอนนี้น้องครบ5เดือนคุณแม่ท่านไหนให้น้องทานตอน5เดือนบ้างค่ะ

ทานได้แค่พาราค่ะ