สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่

อยากทราบว่าพี่ๆในกลุ่มมีวิธีแก้ปัญหาท้องผูกยังไงบ้างค่ะ ส่วนตัวเป็นคนขับถ่ายยากมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนท้องผูกก่อนแล้วค่ะ พอท้องนี่ยิ่งหนักเลย กินน้ำลูกพรุน ตอนเช้าท้องว่างๆ หรือบางทีมันไม่ออกเราใช้ไซริ้งค์ใส่น้ำฉีดสวนก้นเองค่ะ ออกดีเลย😆