ท้อง5เดือน แต่ปวดหลังตรงบันท้ายมาก

อยากทราบว่าพอเริ่มท้องใหญ่ เริ่มปวดหลัง ปวดบันท้ายลามไปถึงก้น เป็นข้างเดียว ปวดทนเดินไม่ถนัด ปวดจนตะคิวกินบ่อย คุณแม่ทำงานตลอดนะค่ะ เปลี่ยนท่าทุกอนิยบถบ่อยมาก ทำไมถึงปวด

1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ขึ้นค่ะเลยปวด