ลูกชาย1เดือนมีผื่นแดงที่คอ

อยากทราบว่าพอมียาทาอะไรช่วยได้บ้างไหมคะ​

ลูกชาย1เดือนมีผื่นแดงที่คอ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ ผงวิเศษ ตอนลูกสาวคนโตเป็นเหมือนคอจะขาดเลยค้ะ เป็นเพราะน้ำนมไหลไปยุที่คอ และแม่ไม่ได้ เช็ดและก็ เวลาอาบน้ำน้องไม่ได้เช็ดให้ดี ไปคลีนิคหมดเป็นพัน ก็ไม่หายยิ่งทาครีมยิ่งเป็นนักเพราะมันเป็นช่วงคอพับทำให้มันอับชื้น แม่เลยรองเอาผงวิเศษใส่ สองวันแห้งเลยค้ะ

เวลาอาบน้ำให้น้องแบบไม่ต้องอุ่น​อาบน้ำธรรมดาและให้น้องทานน้ำด้วยนะคะปากน้องแห่ง​ให้อยู่ที่อากาศไม่ต้องร้อนมากเดี๋ยวมันก็หาย

4y ago

เด็กยังทานน้ำไม่ได้เด็ดขาดนะคะ ต้อง6เดือนไปแล้วคะ

น่าจะผื่นร้อนนะคะ บ้านนี้เคยเป็น ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำหมาดๆ ซับคอ แล้วผึ่งให้แห้ง ทำวันละ 3 รอบ 2-3 วันก็หายเป็นปกติค่ะ

นี่เลยค่ะ เอาอยู่แน่นอน #ลูกเราก็เป็นตอน1-2 เดือน ทา2 อาทิตย์ หายเลยค่ะ

4y ago

ดีมากค่ะ บ้านนี้ทาวัรเดียวดีขึ้นเลย

ตัวนี้ค่ะแม่

แป้งโยคีคะ