อาการทีรุ้ว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์เปนแบบไหนบางค่ะ

อยากทราบว่าพอดีมีอะไรกับแฟน แต่ปจดมา3วันแลว พอวันที4 ปจด หยุด แรวมีอะไรกันหลั่งใน พอตกเช้าปจดไหลครึ่งวันแรวหายเลย วันที่30 มีอะไรกันแลวหลั่งในมีสิทท้องไหมค่ะ ตอนนี้อาการเจบเต้านม แน่นอกหายใจถี่ๆ เหนื่อยง่ายค่ะ มีสิทท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่นะคะ ประจำเดือนพึ่งหายเอง