เงินอุดหนุนบุตร

อยากทราบว่าพอชื่อเข้าระบบแล้ว อีกนานมั้ยคะกว่าเงินจะเข้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เงินอุดหนุนบุตร
14 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ขึ้นแแบบนี้ผลสรุปผูกบัตรประชาชนพร้อมเพย์ของลูกหรือของเรางงมากเราไปผูกบัตรประชาชนพร้อมเพย์มาแล้วนะผูกกับบัตรประชาชนเรา

ของแม่บ้านนี้ ทำ24กรกฎาคม เงินเข้า12ตุลาคมค่ะ เข้าได้ย้อนหลังด้วยค่ะ วันที่10ของทุกเดือน

ไม่แน่นอนค่ะ แล้วแต่บางพื้นที่ บางคนรอนานถึง6เดือน

แล้วแต่บางที่ค่ะบางที่เข้าเร็วบางที่เข้าช้าต่ะ

ถ้าลงธันวาคม เงินจะเข้ามีนาคมค่ะ

ทำยังไงค่ะหนูลูกคนเเรกอายุ17ทำได้ไหมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่❤️

บ้านนี้กว่าน้องจะได้5-6เดือนนู้นค่ะ

บองเราขึ้นแบบนี้รอ2เดือนๆคะ

ขึ้นแบบนี้แล้ว รออีกนานไหมค่ะ

น่าจะเข้ารอบ10มกราคม66จ้า