คลอด

อยากทราบว่าฝากพิเศษค่าใช้จ่ายแพงไหม ประมานเท่าไรเสียทุกรอบที่ไปหรือเสียตอนคลอดคะ??

2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิค 4000บาท จ่ายตอนอายุครรภ์ 8เดือนที่คลีนิคครั้งเดียวค่ะ ไปตามนัดก็จ่ายปกติค่ายาบำรุงค่าอัตตราซาวค่ะ