ฝากท้อง

อยากทราบว่าฝากท้องสิทธประกันสังคมเสียเงินไหมค่ะ

31 ตอบกลับ

ปกส.ไม่ช่วยเรื่องตั้งครรภ์ค่ะต้องเสียเองหมด เบิกได้หลังคลอดค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าไม่เสียไปโรงพยาบาลที่มีประกันสังคม เขาบอกจ่ายเองไม่เกี่ยวกันค่ะ แรกเข้า2,700. หาหมอครั้งละ 1,500. ซาวด์1,800 คลอดประมาณ3หมื่น ตายๆ เลยไปฝากโรงพยาบาลรัฐที่คลอดคนแรกค่ะ ราคาเบาลงน่อย

บ้านนี้เสียทุกอย่างค่ะ ทั้งค่าเจาะเลือด ตรวจฉี่ ค่ายา ค่าคลอด

เสียค่ะ แต่สามารถไปเบิกคืนประกันสังคมได้ 1000 บาทค่ะ

ประกันสังคมแต่ไปโรงพยาบาลของรัฐเสียทุกรอบทีไปหา

ของรัฐบาลไม่เสียน่ะค่ะใช้สิทธประกันสังคม

เสียทุกบาทเลยคะ แม้แต่ฝากโรงบาลของรัฐ

5y ago

เสียทุกบาทเลยค่ะ โรงบาลของรัฐ

เราฝากปกส.เอกชนไม่เสียค่ะ ฝากฟรี

เสียค่ะแม่แต่บัตร30ไม่เสียค่ะ

เสียคะ แต่เบิกคืนได้คะ

เราฝาก ปกส ไม่เสียค่ะ