ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าฝากท้องครั้งแรกเราต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ ฝากที่รพ.หรือคลีนิคดี แล้วค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ แล้วอยากถามแม่ๆด้วยค่ะว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 9 ต.ค.ตอนนี้ได้กี่weekแล้วคะ ท้องแรกค่ะทำตัวไม่ถูกเลยค่ะตื่นเต้น🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์7สัปดาห์6วันค่ะ ถ้าฝากคลีนิคจะสะดวกเรื่องวันและเวลาค่ะ สามารถไปได้ทุกวันเวลาตามคลีนิคเปิด ส่วนโรงบาลถ้าเป็นโรคบาลรัฐเหมือนจะต้องไปให้ตรงวันด้วย โรงบาลรัฐฝากฟรีส่วนคลีนิคแล้วแต่ราคาตามคลีนิคค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิคไม่แพงครั้งละไม่เกิน500ซาวด์2มิติทุกรอบ จะมีค่าอื่นๆเพิ่มเติมก็ไม่เกิน2,000

2y ago

ขอบคุณมากค่าา❤️