ฝากท้องใช้สิทธิ์ประกันสังคม

อยากทราบว่าฝากท้อง รพ.รัฐบาล ใช้สิทธิ์ประกันสังคมมีแบบที่ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อนมั้ยครับ แล้วจำเป็นต้องเป็น รพ.ที่เราเลือกไว้มั้ยครับ และ รพ.รัฐบาลดีๆแถวสมุทรปราการ-ศรีนครินทร์-บางนา ที่ใหนดีครับ #คุณพ่อมือใหม่.

1 ตอบกลับ

ต้องเป็นโรงบาลที่เราเลือกไว้ค่ะ ถึงจะไม่เสียเงิน