ฝากคลีนิค?

อยากทราบว่าฝากที่คลีนิค เราสามารถไปคลอดที่โรงพยาบาลไหนก้ได้ใช่ป่ะค่ะ แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝากพิเศษที่คลินิก แต่คุณหมอส่งตัวไปคลอดที่ รพ.รัฐ ประจำจังหวัดค่ะ หมอทำงานที่นั่น แต่ถ้าจะไปคลอดเอกชนก็ได้ แล้วแต่เรา วันคลอดหมอจะมีใบส่งตัวให้เราไปยื่นที่ รพ.รัฐ เพื่อนอนแอดมิด ตรวจโควิด ก่อนคลอด 1 วันค่ะ

3y ago

แล้วเฝ้าได้ป่ะค่ะ ช่วงโควิด