สอบถามแม่ๆ

อยากทราบว่าผ้าห่อตัวลูกที่นำไปวันคลอดนี้ใช่ขนาดเท่าไหร่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัวนำไปสัก3-4ผืน ใช้เช็ดตัว ห่อ ห่มได้หมด น่าจะประมาณ 70*120 ค่ะ🥰