คุณแม่มือใหม่ท้องแรก

อยากทราบว่าผ่าคลอดให้นมลูกกินขนมคุ้กกี้แบบนี้ได้มั้ยคะพอดีที่บ้านบอกอย่ากินอะไรที่มันแสลงไม่ว่าขนม หรืออาหารกลัวเวลาให้นมน้องจะทำให้นมทั้งเสียได้ค่ะมีแม่ๆคนไหนกินหรืองดอะไรบ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่มือใหม่ท้องแรก
1 ตอบกลับ

เบเกอรี่ไม่ใช่ของแสลงของแม่ให้นมนะคะ ความเชื่อผิดๆมากที่ทำให้น้ำนมตันหรือนมเสีย แม่ลองติดตามเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอดูนะคะ เขาออกมาพูดเรื่องนี้บ่อยมากๆ