สอบถามค่ะการทำหมันค่ะแม่ๆบ้านไหนทำหมันบ้างค่ะ

อยากทราบว่าผ่าคลอดแร้วทำหมันเจ็บมากไหมค่ะพอดีอยากศึกษาดูก่อนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บนะคะแต่เจ็บทีเดียวครบเลย