อยากบำรุงน้ำหนักลูกในครรภ์ควรทานนมอะไรดีคะ

อยากทราบว่าผ่าคลอดเจ็บไหมคะ แล้วฟื้นตัวอยากไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมถั่วเหลืองค่ะน้ำหนักขึ้นเร็วดี หรือจะเป็นน้ำเต้าหู้สด กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มวันละฟอง ก็ได้นะคะน้ำหนักขึ้นเร็วมากค่ะ