ผ่าคลอด

อยากทราบว่าผ่าคลอดมา17วันเขาห้ามกินข้าวเหนียวจิงใมคะ บ้านนี้โดนคนแก่ห้ามทุกอย่าง ข้าวเหนียว น้ำเย้น อาหารทะเล อยากทราบว่าแม่ๆที่เคยผ่าคลอด อยากทราบว่าต้องรอถึงกี่เดือนถึงตะกืนใด้คะ #ขอบคุนคำตอบนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ทานได้ทุกอย่างที่ปรุงสุกและสะอาด งดของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ