ผ่าคลอดท้องที่2ผ่าตามแผลเดิมไหม

อยากทราบว่าผ่าคลอดท้องที่2. หมอจะผ่าตามแผลเดิมไหมค่ะ. เพราะแผลเดิมท้องแรกหมอผ่าไว้แนวนอนค่ะ. แม่กังวลกลัวหมอจะผ่าที่ใต้สะดือค่ะ เพราะเห็นน้องที่รู้จักพึ่งผ่าท้องแรกแต่หมอผ่าจากใต้สะดื้อลงไปค่ะ .. น้องบ่นว่าเจ็บมากค่ะนั่งลำบาก....ไม่ได้ฝากที่คลีนิคเดิมค่ะ เปลี่ยนคลีนิคด้วยค่ะ... #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องที่รู้จักผ่าแนวตั้งใช่ไหมคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ