ผ่าคลอดช่วงโควิด

อยากทราบว่าผ่าคลอดช่วงโควิดแบบนี้ต้องไปเเอดมิดที่โรงพยาบาลก่อนหนึ่งคืนเพื่อตรวจโควิดก่อนมั้ย หรือไปวันที่หมอนัดผ่าได้เลย ขอถามเเม่ๆทีมป่าคลอดช่วงโควิเนี่หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราที่ถามหมอ หมอจะให้ไปแอดมิดก่อน 1 วัน ถ้าผลตรวจโควิดไม่ออก ก็ยังผ่าไม่ได้ค่ะ

3y ago

อ๋อขอบคุณค่ะ