อยากทราบเพศลูก

อยากทราบว่าผู้หญิงหรือชายคะแม่ๆคนไหนดูออกบ้าง น้อง20+6วีก ไปหาหมอตอนนัดมาแล้วหมอบอกน้องหนีบไว้ ผ่านมาไม่กี่วันแม่เจ็บท้องน้อยมาเลยไปหาหมอเขาเลยซาวแผ่นนี้มาให้#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบเพศลูก
1 ตอบกลับ

ในภาพไม่เห็นเพศค่ะแม่

2y ago

อิแม่อยากรุ้ใจจะขาด😊ขอบคุณมากคร่าาา