มีเพศสัมพันธ์วันที่ 22 กพ. เป็นไปได้ไหมคะว่าผู้ชายคนนี้คือพ่อของลูก

อยากทราบว่าผู้ชายคนนี้คือพ่อของเด็กหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีกับเขาคนเดียวก็คือใช่ แต่ถ้าหลายคนไม่แน่ใจถ้าหลายคนต้องรอให้เด็กออกมาแล้วค่อยตรวจดีเอ็นเอค่ะ

2y ago

ล่าสุดกับคนนี้คะ ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 1 มีค. คะ